Sex and the English Football Team

Huấn luyện viên người Ý cho đội tuyển bóng đá Anh hiện tại Fabio Capello đã bắt tay vào một nhiệm vụ kỳ lạ để có được FIFA World Cup khó nắm bắt. Ông ấy đã buộc các cầu thủ của mình có một thói quen nghiêm ngặt là không quan hệ tình dục trong suốt trận đấu. Ông cho rằng đội có thể hoạt động tốt nếu không bị các yếu tố ham muốn và tình dục làm chệch hướng. Các lớp sẽ không chỉ được phép quan hệ tình dục với bạn gái của họ mà còn với vợ của họ.

Câu hỏi triệu đô là làm thế nào anh ta có kế hoạch để theo dõi các cầu thủ của mình? Mọi người đã bắt đầu đưa ra những phỏng đoán thực sự hoang lich thi dau serie a  đường. Một số nhà đầu cơ cho rằng có thể anh ấy sẽ liên lạc qua video 24 giờ với tất cả người chơi của mình. Ai biết đâu là sự thật!

HLV Fabio Capello quyết tâm loại bỏ sự thiếu hụt trong kế hoạch thi đấu do hoạt động tình dục quá mức. Gần đây, đã được tiết lộ rằng huấn luyện viên có kế hoạch liên lạc liên tục với các cầu thủ của mình thông qua truyền hình của khách sạn.

Hầu hết có lẽ logic đằng sau một kế hoạch kỳ lạ như vậy là một số người mặc dù đội tuyển Anh đã đánh mất cúp do tiệc tùng quá đà. Anh ấy muốn các lớp của mình được tập trung khi ở trên sân. Do đó, phương pháp mà anh ta đã chọn để thực hiện điều này là cách ly họ khỏi nguồn cám dỗ.

Tuy nhiên, các bác sĩ của đội cho rằng các hoạt động tình dục có thể hữu ích trong các trận đấu. Chúng tôi buộc phải cân nhắc xem các huấn luyện viên có thể dùng đến những gì nếu chiếc cúp không về nhà trong năm nay?