Các trang web hẹn hò của Úc sử dụng cơ sở thành viên của họ để làm thông tin thống kê

Như chúng ta đã biết, hàng triệu người lớn từ mọi nhóm nhân khẩu học trên toàn cầu sử dụng các trang web hẹn hò trên internet hàng ngày. Vô số mối quan hệ đã nảy sinh, thường khiến chủ sở hữu các trang web hẹn hò quả thực rất giàu có!

Nhưng có một hệ quả khác có lẽ không phải như dự định ban đầu: Với tất cả những thành viên có thể liên hệ tức thì đã đăng ký vào các trang web khác nhau, họ đã trở thành một nguồn thông tin thống kê tuyệt vời.

Các nhà nhân khẩu học thường quan tâm đến sự thay đổi theo độ tuổi, địa lý, tầng lớp và tôn giáo của các thành viên trang web hẹn hò. Dữ liệu này có thể được truy cập ngay lập tức bằng cách đối chiếu thông tin hồ sơ. Ngoài ra, hành vi và thái độ  lịch thi đấu manchester united của các thành viên có thể được xác định dễ dàng bởi ban quản lý trang web. Tất cả những gì họ phải làm là hỏi họ! Vì vậy, nhiều trang web hẹn hò đã tiến hành các cuộc thăm dò, khảo sát và câu đố khác nhau.

Kết quả thường được gửi đến các cơ quan truyền thông chính thống đói thông tin. Họ tóm gọn chúng, dẫn đến một câu chuyện chuyển hướng cho nhà xuất bản và một quảng cáo miễn phí cho trang web mai mối. Chắc chắn là một đôi bên cùng có lợi!

Kỹ thuật này đặc biệt phổ biến với các trang web hẹn hò lớn hơn của Úc. RSVP, chẳng hạn, đã nhiều lần thăm dò ý kiến ​​về cơ sở thành viên rộng lớn của mình về các chủ đề khác nhau. Trong một cuộc khảo sát liên quan đến thể thao gần đây, họ phát hiện ra rằng phụ nữ Úc nghĩ rằng bộ luật Bóng đá theo Luật Úc có những cầu thủ sexy và hấp dẫn hơn nhiều so với Giải bóng bầu dục.

Vào cuối năm 2008, cùng một trang web đã thực hiện một cuộc khảo sát khác hỏi hơn 700 thành viên nữ về mẫu người đàn ông mà họ muốn hẹn hò nhất (trong số những thứ khác). Hơn 90% cho biết họ muốn hẹn hò với một “tradie” (người buôn bán). Đây là một kết quả khá bất ngờ, vì ngày nay có quá nhiều lời bàn tán về việc phụ nữ bị thu hút bởi những người đồng tính luyến ái nhiều hơn. Vì vậy, có vẻ như loài sinh vật ngược dòng ác tính vẫn chưa hoàn toàn tuyệt chủng!

Red Hot Pie, một trang web lớn khác của Úc, cũng đã thực hiện nghiên cứu tương tự với các thành viên của mình. Một nghiên cứu trực tuyến toàn diện đã tiết lộ sự khác biệt thú vị về trình độ giữa các thành viên ở các bang và thành phố khác nhau của Úc. Ví dụ, phụ nữ Canberra dường như rất ít nghĩ về những người đàn ông sống ở đó. Những phụ nữ quan tâm đến hôn nhân nhất đến từ Tây Úc. Và đàn ông ở Tasmania hóa ra lãng mạn hơn những người đồng nghiệp của họ trên đất liền.