Đặt mua Bộ dụng cụ bóng đá Stanno – Cách sử dụng Tủ trang điểm cho đội

Lưu ý rằng khi bạn mua sắm quần áo thông qua các cửa hàng địa phương rằng bạn cần phải thử sản phẩm. Bạn vào bên trong một tủ để vừa quần áo. Chà, với tủ đựng quần áo của đội được cung cấp trong khi bạn đặt mua bộ dụng cụ bóng đá Stanno, mọi thứ khác sẽ dễ dàng hơn. Công cụ hoặc tính năng cụ thể này trên trang web của Stanno sẽ làm cho việc mua hàng của bạn trở nên xứng đáng. Hãy sẵn sàng sử dụng tủ trang điểm của đội để giúp bạn đặt mua bộ dụng cụ Bóng đá Stanno của mình.

Tủ quần áo của nhóm là tủ đồ ảo của bạn. Nó giống như thể bạn đang mặc quần áo trong các cửa hàng bách hóa. Sự khác biệt duy nhất là bạn không ở đó để mặc vừa quần áo vào người. Nó cũng có thể là giỏ hàng của bạn, nơi bạn được cung cấp các lựa chọn về thiết kế và màu sắc cho các bộ phận khác nhau của bộ dụng cụ bóng đá Stanno.

Tủ đựng quần áo của đội hoạt động như thế nào đối với bộ quần áo bóng đá Stanno?

Việc truy cập trang phục của đội truc tiep bong đa bắt đầu từ trang web chính thức của Stanno. Từ đó, bạn được đưa đến trang tổng quan của Team Dresser, nơi bạn có các tùy chọn để nhấp vào. Từ áo sơ mi, quần short đến tất và bộ quần áo cho đến quần dài và giắc cắm, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Trên thực tế, bạn cũng có thể đặt túi của mình như một phần của bộ dụng cụ bóng đá Stanno. Từ phần này, bạn có thể tiến hành quá trình đặt hàng thông qua các bước sau.

1. Nhấp vào mặt hàng bạn muốn đặt. Từ phía bên trái của màn hình, bạn được cung cấp danh sách tên cho các tùy chọn sản phẩm. Ở giữa màn hình, bạn cũng có hình ảnh của các mục này. Bạn có thể sử dụng phần bên trái hoặc phần giữa để tạo đơn hàng của mình.

2. Chọn từ các thiết kế được đưa ra trong trang. Khi bạn đã nhấp vào mục cụ thể mà bạn muốn đặt cho bộ dụng cụ bóng đá Stanno của mình, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc. Nhấp vào tùy chọn bạn đã chọn và ở bên phải màn hình, bạn sẽ thấy mô tả của sản phẩm. Giá cũng được chỉ định trong phần đó.

3. Bây giờ bạn có thể quay lại tổng quan hoặc trang chủ. Nhấp vào hộp kiểm ở góc trên bên phải ngay phía trên lựa chọn thiết kế và bạn sẽ quay lại trang chủ. Nếu bạn muốn đặt thêm các mặt hàng, hãy nhấp vào các hình ảnh hoặc tên khác trên trang. Lặp lại các bước 1 và 2 cho đến khi bạn đã hoàn thành các lựa chọn của mình.

4. Lưu, in hoặc gửi đơn đặt hàng của bạn. Khi bạn đã thông qua tủ trang phục của nhóm, bạn có thể lưu hoặc in hoặc gửi đơn đặt hàng của mình cho công ty. Nếu bạn chọn gửi đơn đặt hàng bộ dụng cụ bóng đá Stanno của mình cho công ty, bạn cần đặt địa chỉ email của mình vào hộp thoại sẽ xuất hiện khi bạn nhấp vào nút gửi.

Sử dụng tủ đựng quần áo của đội để đặt mua bộ quần áo bóng đá Stanno của bạn thật dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo quy trình trên và mọi thứ khác sẽ thuận lợi. Nó cũng giống như chơi một trò chơi. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin về tủ đựng quần áo của đội và bộ quần áo bóng đá Stanno của mình, bạn có thể nhấn nút trợ giúp.